Đang xử lý

Donald Carew

Donald Carew là một nhà tư vấn lãnh đạo, một nhà huấn luyện, một người thầy tài năng được nhiều người kính trọng và ông còn là một thuyết gia đầy nhiệt huyết.

Donald Carew đã từng tư vấn cho các tổ chức chính phủ, giáo dục và kinh doanh trên khắp nước Mỹ, Mexico và Canada. Ông chuyên về các lĩnh vực như lãnh đạo, xây dựng nhóm, biến động trong tổ chức, khuyến khích sự tham gia và hợp tác của nhân viên trong các hệ thống làm việc.

Những bài nói chuyện và hội thảo của ông luôn được trình bày với tất cả lòng nhiệt huyết và luôn mang tính dí dỏm vì chúng luôn dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn của chính ông. Ông vẫn được mọi người khen là một con người chân thật, biết quan tâm và hòa đồng với tất cả mọi đối tượng khán thính giả. Ông là giáo sư danh dự của trường Đại học Massachusetts, nơi ông chuyên giảng dạy về phát triển tổ chức trong các chương trình cử nhân giai đoạn từ 1965 đến 1994.

Donald Carew còn là một đối tác tư vấn thành lập của The Ken Blanchard Companies, nơi ông thực hiện công tác tư vấn cho các tổ chức công ty khác nhau cũng như cho chính Blanchard Companies. Ông là đồng sáng lập chuỗi sản phẩm Nhóm làm việc hiệu quả với The Ken Blanchard Companies và là tác giả của hàng loạt những bài viết chuyên ngành trên các tờ báo.

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam:

  • Vị giám đốc một phút & Bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, Nxb Tổng hợp Tp.Hồ Chí Minh & First News, 2007

 

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận