Đang xử lý

Debbie Gisonni

( 0 )

Debbie Gisonni là một tác giả sách best-seller, một nhà tư vấn về lối sống, và một người lãnh đạo truyền cảm hứng cho mọi người để tạo ra những thay đổi đơn giản nhưng lại nhanh chóng cải thiện nhận thức về bản thân của họ, cá tính và thành công.

Là một diễn giả cuốn hút và khách mời thường xuyên của giới truyền thông, bà là giám đốc điều hành của viện Stillheart.

Debbie cũng là một trong những phụ nữ đầu tiên và trẻ nhất trên thế giới xuất bản sách về đề tài công nghệ thông tin với cuốn Network Computing , và InternetWeek với tư cách là giám đốc xuất bản.

Ngay lúc đang đỉnh cao của sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của Debbie lại bị tan vỡ khi bốn thành viên gia đình lần lượt chết bốn năm liên tiếp-trong đó, có một người chết do tự tử. Sau những sự kiện cuộc sống đảo ngược như thế, Debbie bắt đầu làm công việc giúp đỡ người khác định hướng lại cuộc sống và công việc qua những thăng trầm, sống sót từ bi kịch. Trong suốt 15 năm, bà đã làm công việc cố vấn cho giám đốc điều hành các doanh nghiệp và cho những cá nhân muốn điều chỉnh thói quen lối sống và công việc lành mạnh, trong đó bao gồm cả hướng dẫn phương pháp Thiền.

Debbie đã viết nhiều bài báo được in ấn trên khắp thế giới. Bà phụ trách chuyên đề “Sức khỏe và Hạnh phúc” trên phiên bản điện tử tờ Examiner.com và có blog trên tờ Huffington Post.

Bà là khách mời của vô số chương trình phát thanh và truyền hình.

Debbie còn là một nhà trị liệu bằng phương pháp thôi miên đã được chứng giấy phép cấp nhận.

Bà sinh ra ở The Bronx, New York, hiện tại bà sống với gia đình ở Thung lũng Silicon, California. Bà có sở thích về thức ăn, làm đẹp, thời trang, sức khỏe.

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam:

  • Hạnh phúc ở trong ta, First News & Nxb Trẻ, 2010

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận