Đang xử lý

David E. Perry

( 0 )

David E. Perry là chuyên gia từng có nhiều đóng góp quan trọng trong 996 dự án tìm kiếm nhân sự cấp cao, với tỷ lệ thành công đến 99,8% và được tạp chí Wall Street Journal mệnh danh là “chuyên viên tuyển dụng đặc biệt”, đồng thời là nhà nghiên cứu về nghệ thuật lãnh đạo và ảnh hưởng của nó đến doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp tư nhân nhỏ cho đến các tập đoàn công nghệ toàn cầu. Những phát biểu của David về xu hướng, cùng nhiều vấn đề liên quan đến việc tìm kiếm nhân sự cấp cao, thường được trích dẫn trong các tờ báo hàng đầu như Wall Street Journal, The New York Times, Globe and Mail, CIO, Fortune, IT World, Canadian Business, EETimes, HR Today. Ông cũng thường xuyên xuất hiện trên cương vị một chuyên gia phân tích về tuyển dụng và thị trường lao động của CBC News World.

David là tác giả của cuốn “Guerrilla Marketing for Job Hunters: 400 Unconventional Tips, Tricks, and Tactics to Land Your Dream Job” (tạm dịch: “Tiếp thị du kích dành cho người tìm việc: 400 bí quyết, thủ thuật và chiến thuật để tìm được công việc mơ ước”) - (Hoboken, NJ: Wiley, 2005) và “Career Guide for the High-Tech Professional: Where the Jobs Are and How to Land Them” (tạm dịch: “Hướng dẫn nghề nghiệp cho các chuyên gia công nghệ cao: Công việc đang ở đâu và cách giành được chúng”) - (Franklin Lakes, NJ: Career Press, 2004).

Trên cương vị thành viên hội đồng cố vấn và là chuyên gia về chính sách nhân sự của Canadian Advanced Technology Alliance (CATA), David đã tích lũy được nhiều kiến thức sâu rộng về lãnh đạo, đổi mới và công nghệ. Nhờ vậy, ông luôn bắt kịp xu hướng của những nhà lãnh đạo sáng tạo và thành công nhất. David vừa mới kết thúc chức Chủ tịch Hội đồng Nhân sự Công nghệ Canadian và tham gia vào Ủy ban Nhân sự Phần mềm.

Ông là diễn giả chính trong nhiều hội thảo của CeBIT, Performance Institute ở Washington, DC, Hội nghị CATAAlliance, Canadian Academy of Engineering, Canadian Information Processing Society, Canadian On-Line Information Summit.

David tốt nghiệp trường Đại học McGill năm 1982 với bằng cử nhân Kinh tế và Quản lý Công nghiệp. Là sĩ quan chính quy, ông đã được trao tặng Thanh Gươm danh dự. Ông được bình chọn vào danh sách “40 doanh nhân hàng đầu dưới 40 tuổi”.

Tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam:

  • Nghệ thuật săn việc 2.0, viết chung với Jay Conrad Levinson, Nxb Trẻ & First News, 2011

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận