Đang xử lý

Andrii Sedniev

( 0 )

Andrii Sedniev, nhà quản trị kinh doanh, nhà sáng lập và giảng viên của hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu, hệ thống đã giúp hàng trăm diễn giả trên toàn thế giới giải phóng tiềm năng của bản thân trong việc diễn thuyết trước công chúng trong khoảng thời gian ngắn. Các học trò của Andrii nói rằng hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu là khóa học diễn thuyết trước công chúng hoàn thiện nhất và hiệu quả nhất mà họ từng trải nghiệm.

Ở tuổi 19, Andrii được cấp bằng chứng nhận CCIE (Certified Cisco Internetwork Expert). Đây là bằng chứng nhận được trọng vọng nhất trong thế giới công nghệ thông tin và ông trở thành người trẻ nhất châu Âu có được tấm bằng này.

Ở tuổi 23, Andrii theo học chương trình quản trị kinh doanh tại một trong top 10 trường quản trị kinh doanh ở Hoa Kỳ. Ông là sinh viên trẻ nhất theo học chương trình này và ở tuổi 25, ông vào làm việc tại trụ sở chính của hệ thống Cisco ở vị trí giám đốc sản phẩm, người chịu trách nhiệm trong việc điều hành một bộ định tuyến đã mang lại 1 tỷ đôla lợi tức hàng năm.

Những kinh nghiệm này đã giúp Andrii hiểu rằng, thành công nhờ bất kỳ nỗ lực nào không phụ thuộc vào kinh nghiệm ta đã có, mà phần nhiều dựa vào các phương sách bạn sử dụng. Nhờ cống hiến trong 10 năm trong việc nghiên cứu và thực hành các kỹ thuật khác nhau, Andrii đã tạo nên hệ thống Ma thuật của phép ứng khẩu. Hệ thống này là một chương trình dễ hiểu, nó cho phép bạn đạt được những điều mà đa số các diễn giả không thể đạt được sau 10 năm chỉ trong 2 tháng.

Góc đối thoại

Chưa có nhận xét

Thảo luận